Tụ tụ bù

Tụ tụ bù là một trong những sản phẩm tủ điện được QME sản xuất, tung ra trên thị trường hiện nay. Chúng còn được gọi với một số tên khác như tụ bù điện, tụ bù công suất, tụ bù cos phi, tụ bù công suất phản kháng,.. Chúng là một hệ hai vật dẫn được đặt ở gần nhau, được ngăn cách nhau bằng một lớp cách điện (điện môi). Những tụ này có nhiệm vụ  tích và phóng điện trong mạch điện. 

Trong mỗi hệ thống điện, tụ bù sẽ được dùng với mục đích bù công suất phản kháng, nhằm nâng cao hệ số công suất cosφ (cos phi). Qua đó nhằm đảm bảo cho hoạt động của lưới điện được hiệu quả.

Tụ bù chính là thành phần chính trong Tủ điện bù công suất phản kháng, nhờ đó đảm bảo hệ thống bù hoạt động thông minh, ổn định và an toàn như: Bộ điều khiển tụ bù, Thiết bị bảo vệ, đóng cắt, Cuộn kháng lọc sóng hài, những thiết bị đo, hiển thị,…

Thông số kỹ thuật/Technical specifications:

– Tủ tự động bù công suất/Automatic compensator
– Công suất bù từ 20 – 1000 kVA/Compensated capacity ranges from 20 to 1000 kVA
– Các cấp bù 3-6-9-12/Compensating levels: 3-6-9-12
– Xuất xứ tụ điện: Hàn Quốc, Ấn Độ với tuổi thọ và chất lượng cao/Used capacitors are made in Korea and India with high span and quality
– Thích hợp với các phụ tải mọi cấp hạ thế/ suitable with all levels of low-voltage loads
– Khung vỏ tủ làm bằng thép dày từ 1.5 – 2.5mm, sơn tĩnh điện/Housing frame is made of 1.5 – 2.5 mm thick electrostatic painted steel.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.