Tủ ATS

Tủ điện ATS (Automatic Transfer Switches) là một trong những sản phẩm tủ điện của QME đang có trên thị trường. Tủ có nhiệm vụ giúp  chuyển đổi nguồn điện khi điện lưới bị mất và ngược lại. Thời gian chuyển có thể đặt được trong khoảng 5 ÷ 10s, đến  khi điện lưới phục hồi, sau khoảng 10 ÷ 30s để tủ cí thể xác định sự ổn định của nguồn lưới và chuyển lại.

Bên cạnh đó, tủ ATS còn có chức năng bảo vệ khi điện lưới, điện máy phát gặp phải những sự cố như: mất pha, mất trung tính, sụt áp, hay quá áp,… Lúc này, tủ ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và sẽ tự động chuyển nguồn trở lại khi nguồn chính phục hồi bộ ATS.

Ứng dụng:

Tủ điện ATS thường được sử dụng rộng rãi ở những nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục. Bên cạnh đó, những vùng thường có sự cố mất điện lưới đột ngột cũng thường được sử dụng loại tủ này.. 

Cụ thể, chúng thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, xí nghiệp sản xuất, nhà máy… Tủ điện ATS cũng thường được dùng ở trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc văn phòng, hay bệnh viện, sân bay…

Thông số kỹ thuật/Technical specifications:

+ Kích thước/Dimensions: (mm)
H400xW300xD200; H600xW400xD200, H800xW600xD200…
Các kích thước khác theo yêu cầu khách hàng/Other dimensions are under customers’ requirements
+ Vật liệu/Materials: tôn 0,8mm đến 2,4mm tùy theo yêu cầu/ 0.8mm – 2.4mm thich plate depending on requirements
+ Sơn/Paint: Sơn tĩnh điện, màu sắc theo yêu cầu/ Electrostatic paint with colors as required.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.