Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn và sản xuất cơ điện chuyên nghiệp?

Chào mừng bạn đến với QME

Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tấm mỏng, hệ thống tủ bảng điện điều khiển hạ thế, trung thế cho các phụ tải công nghiệp và hệ thống tủ Rack, nhà trạm, hệ thống thang máng cáp điện.

Bằng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước, góp phần phục vụ cho sự phát triển của ngành Công nghiệp nhẹ, Điện và thiết bị điện, tự động hóa.

Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu để việc kinh doanh thực sự hiệu quả.

Xem thêm chi tiết

Tủ điện

Xem thêm

Trạm KIOS

Xem thêm

Tháng máng cáp

Xem thêm

Gia công cơ khí

Xem thêm

lĩnh vực hoạt động

Giá trị của chúng tôi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Mang tới giá trị đích thực trong mỗi sản phẩm mỗi công trình đã và đang thi công.

Modern Technology we used for you

Moimply dummy text of the printing and type settingaindustry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since thelong established fact thaaret

Accordion Panel

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Completely revolution in Agriculture

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

No items were found matching your selection.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng