Cung ứng lao động nhanh nhất, chất lượng nhất

dich vu cung ung lao dong thoi vu gia re cua dong phu tien

Trong quá trình kinh tế phát triển toàn cầu như hiên nay, nguồn nhân lực phổ thông luôn thiếu hụt nghiêm trọng, do đó các công ty thường tìm đến các dịch vụ cung ứng lao động. Dịch vụ này như một phao cứu sinh cho các doanh nghiệp trong lúc khó khăn về nhân sự.

Thế nào là dịch vụ cung ứng lao động?

Dịch vụ cung ứng lao động chuyên cung cấp lao động phổ thông, làm việc theo mùa vụ, hoặc công việc nhất định có tính chất không thường xuyên, có thời hạn dưới 12 tháng, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.

dich vu cung ung lao dong thoi vu gia re
Dịch vụ cung ứng lao động chia hàng cho siêu thị

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là giải pháp nhằm đáp ứng lực lượng lao động thiết hụt của doanh nghiệp, nó có thể xẩy ra ở một khâu nào đó trong quy trình vận hành của doanh nghiệp,  hoặc đây là một giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. 

Khi mùa cao điểm, khi phải đáp ứng gấp rút đơn hàng, dự án hoặc khi việc tuyển dụng lao động chính thức gặp khó khăn, chưa đáp ứng đủ lực lượng lao động cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ có thể thay thế cho những trường hợp nhằm tạm thời thay thế lao động cũ tạm thời nghỉ: trong thời kỳ thai sản, nghỉ việc riêng, điều trị bệnh … 

dich vu cung ung lao dong thoi vu
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Đông Phú Tiên

Sự khác biệt giữa giới thiệu việc làm và dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động là gì? Hiện nay ở Việt Nam có phát triển hay không?  Nó khác với giới thiệu việc làm? Mời các bạn cùng tham khảo một số xu hướng và chọn cho mình dịch vụ cung ứng lao động  tốt nhất:

  •  Giới thiệu việc làm: là khi bạn cần công việc, gửi đơn tìm việc đến trung tâm môi giới, khi có công ty nào cần nhân sự, họ gọi bạn đến, nếu thành công bạn trả họ phần trăm tiền cò. Trung tâm môi giới có thể có 2 khoản tiền % từ công ty cần người và lao động cần việc.
  • Cung ứng lao động: Doanh nghiệp thuê lại lao động có thể khoán hẳn cho các công ty cung ứng dịch vụ trong việc tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và thực hiện các trách nhiệm đối với lao động.

Đối với bên cho thuê lao động, họ bên trực tiếp tuyển dụng, gián tiếp sử dụng lao động, là người ký hợp đồng trực tiếp với người lao động và có nghĩa vụ thanh toán lương, bảo hiểm cho lao động của họ. Nguồn lợi chính của họ sẽ nhận được từ bên thuê lại lao động.  

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Đối với những công ty nước ngoài họ đã sử dụng dịch vụ cung ứng lao động từ rất sớm. Còn tại Việt Nam thì quen với việc giới thiệu lao động để hưởng hoa hồng, hơn là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp.

dich vu cung ung lao dong
Dịch vụ cung ứng lao động đóng gói hàng hóa

Dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp công ty bạn quản lý chặt chẽ lao động hơn, an tâm hơn khi có đơn vị đối tác trực tiếp quản lý nhân sự.

Công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ uy tín, tại miền Bắc

Công ty TNHH Một thành viên Đông Phú Tiên là đơn vị cung cấp dịch vụ ứng lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Bắc.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, luôn sẵn sàng tìm kiếm và cung ứng lao động ngay khi khách hàng cần,đảm bảo sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

DMCA.com Protection Status