Cung cấp dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ?

cho thue lao dong thoi vu gia re

Trong môi trường sản xuất kinh doanh như hiện nay, các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt lao động do nhiều nguyên nhân, do đó dịch vụ cho thuê lao động thời vụ đã ra đời.

Thế nào là dịch vụ cho thuê lao động thời vụ?

Theo xu hướng kinh doanh hiện nay, các doanh nghiệp đã và luôn luôn tìm cách tiết kiệm chí phí để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình. Với những doanh nghiệp làm gia công có khối lượng công việc sản xuất không đều đặn, ổn định thì vấn đề tiết kiệm chi phí càng cấp thiết hơn để có thể đảm bảo duy trì và phát triển lâu dài.

Do đó, các doanh nghiệp đã tìm ra nhiều giải pháp để giảm thiểu chi phí một cách tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, giảm thiểu các rủi ro có thể gặp phải trong hoạt động kinh doanh trong đó có giải pháp “tiết kiệm chi phí về nhân sự”.

cho thue lao dong thoi vu
Cho thuê lao động thời vụ chất lượng chuyên nghiệp

Hiểu được thị trường, hiểu được vấn đề và khó khăn chung của doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, Đông Phú Tiên đã xây dựng gói dịch vụ cung ứng lao động để đáp ứng nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là gói dịch vụ chủ lực của Đông Phú Tiên.

Gói dịch vụ này được Đông Phú Tiên cung cấp để giải quyết các yêu cầu trong tiết kiệm chi phí về nhân sự và tiết kiệm thời gian tuyển dụng của các doanh nghiệp. Mặt khác có thể tiết kiệm chi phí tuyển dụng, tiết kiệm chi phí đào tạo, tiết kiệm chi phí quản lý, tiết kiệm chi phí khác, giảm thiểu rủi ro về tài chính cố định khi hoạt động sản xuất kinh doanh gặp khó khăn.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ của Đông Phú Tiên?

Công ty Đông Phú Tiên có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng,cho thuê lao động, tuyển dụng, đào tạo, uy tín, chất lượng, tay nghề cao.

Đến với công ty chúng tôi, quý vị sẽ có cơ hội được phục vụ tốt nhất bời hệ thống nhân viên chuyên nghiệp. Nhanh chóng xây dựng phương án tuyển dụng lao động thơi vụ phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng, từng công ty.

Hiên nay, tại thị trường Việt Nam hình thức cho thuê lao động còn chưa phổ biến, tập chung chủ yếu tại một số khu công nghiệp lớn, đối tượng chủ yếu là các công ty điện tử, công ty nước ngoài. Còn đối với doanh nghiệp Việt Nam sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ còn ít, họ thường phải trả phí cao cho bên môi giới lao động, trong khi đó chất lượng không được đảm bảo.

Qua đó, chúng ta thấy rằng sử dụng dịch vụ của một công ty chuyên cung cấp lao động có uy tín, sẽ đảm bảo được chất lượng, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Một số dịch vụ của Đông Phú Tiên:

DMCA.com Protection Status